Cho thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ tại tphcm:

Hiện nay nhiều "dịch vụ cho thuê xe có lái"đã xuất hiện với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho giá thuê xe sẽ giảm đi đáng kể . Do nhu cầu đi lại của người dân, đa số xe 16 chỗ chỉ dành cho du lịch, đưa rước công nhân viên, đi chơi cùng gia đình, đưa rước sân bay...Hình thức mà các "công ty cho thuê xe" đưa ra hiện nay là : "cho thuê xe 16 chỗ "theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn...
Công ty chúng tôi - Với hình thức thuê xe có tài xế, quý khách chỉ cần ngồi lên xe, suy nghĩ tới cảnh vật mà nơi mình sắp tới, những việc còn lại là của tài xế. "Thuê xe 16 chổ FORD TRANSIT "và MERCEDES SPRINTER là hai dòng xe 16 chỗ thích hợp nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe 16 chỗ đời mới. Thiết kế cao, thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình.

Một số hình ảnh xe 16 chỗ Mescedes:
 

fordtransitmoi

 

fordtransit_01

fordtransit_02

Thuê xe 16 chỗ không còn là vấn đề khó giải quyết khi có nhu cầu. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình. Nhất là tại TPHCM, nơi dịch vụ thuê xe phát triển nhất. Đà Lạt mộng mơ, Châu Đốc linh thiêng hay Nha Trang biển xanh, cát trắng đã không trở nên khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ cần bỏ ra thời gian gọi điện đến "công ty cho thuê xe" Châu Âu, nêu ra mong muốn của mìnhthì mọi việc đã trở nên dễ dàng.

Thuê xe không khó, khó là tìm được nơi thuê xe đảm bảo những yếu tố cần thiết.Công ty Cho thuê xe Châu Âu là một nơi đáng tin cậy để quý khách tin tưởng trong suốt quá trình đi du lịch của mình.

Hãy điện thoại tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline:0913.11.95.95 (Mr.Hải)

thuê xe du lịch,thuê xe du lịch tphcm, thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

Có thể bạn quan tâm

Thuê xe 10 chổ Limouisne Dcar

Thuê xe 10 chổ Limouisne Dcar

"Thuê xe 10 chỗ limousine "với quầy bar, tủ lạnh, bàn họp mini…được bọc từ da cao cấp tới những vân gỗ óc chó theo phom của những chiếc Limousine được Dcar thiết kế vừa xuất hiện tại công ty cho...